Tiếng việt   English
ánh dương

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VẠN VIỆT

HÌNH THÀNH Từ năm 1992, Trung tâm phát triển Tự động hóa 92 – một bộ phận của Viện Cơ học Ứng dụng Thành phố Hồ Chí Minh ra đời và là tiền thân của Công ty VẠN VIỆT ngày nay. Trong quá trình phát triển, Trung tâm 92 đã thiết kế, sản xuât, lắp đặt nhiều thiết bị, hệ thống điều khiển truyên động điện cho nhiều nhà máy trong ngành công nghiệp...

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VẠN VIỆT

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

 

HÌNH THÀNH

 

Từ năm 1992, Trung tâm phát triển Tự động hóa 92 – một bộ phận của Viện Cơ học Ứng dụng Thành phố Hồ Chí Minh ra đời và là tiền thân của Công ty VẠN VIỆT ngày nay.

 

Trong quá trình phát triển, Trung tâm 92 đã thiết kế, sản xuât, lắp đặt nhiều thiết bị, hệ thống điều khiển truyên động điện cho nhiều nhà máy trong ngành công nghiệp như : Ngành thép, nhựa, công nghiệp tàu thủy, công nghiệp Quốc phòng.

 

Trung tâm 92 cũng đã hoàn thiện một số sản phẩm tự động hóa có tính thương mại cao. Do nhu cầu phát triển, Công ty kỹ thuật điện Vạn Việt đã được thành lập vào năm 2001 và mang thương hiệu VAVIE.

 

 

PHÁT TRIỂN

 

Với đội ngũ Kỹ sư có trình độ tay nghề cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Bách khoa Đà Nẵng, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, với định hướng chuyên sâu về Tự động hóa, VAVIE mong muốn trở thành một Công ty hàng đầu về Tự động hóa ở Việt Nam. VAVIE tập trung hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

 

- Thầu các công trình Điện và Tự động hóa.

 

-Thiết kế, chế tạo, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống Điện và Tự động hóa công nghiệp. Lập trình điều khiển.

 

- Dịch vụ kỹ thuật và cung cấp thiết bị cho các nhà máy công nghiệp.

 

- Sửa chữa, phục hồi, nâng cấp các dây chuyền sản xuất.

 

- Sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp các thiết bị Điện và Điều khiển, các động cơ điện.

 

- Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các thiết bị Đo lường điều khiển.

 

Công ty kỹ thuật điện Vạn Việt hiện đã hoàn thiện một số sản phẩm điều khiển truyền động mang thương hiệu của VAVIE và đã đạt được các giải Vàng  trong các cuộc triển lãm lớn trong nước. Với tiềm năng lớn mạnh tiềm ẩn, VAVIE đồng thời đã trở thành nhà cung cấp công nghệ, sản phẩm và giải pháp tích hợp của nhiều nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Siemens, ABB, Rockwell, Schneider

 

Chúng tôi hiện đã và đang là người bạn gắn bó của nhiều nhà máy công nghiệp và luôn mong  muốn phục vụ tốt hơn cho công cuộc công nghiệp hóa ở Việt Nam.